Bejeweled 3 – Kim cương 3

Kim cương 3 (Bejeweled 3) – Một trong những tựa game mini giải trí có lối chơi đơn giản và hấp dẫn nhất thế giới. Tựa game này thu hút người chơi từ trẻ em tới người lớn bằng đồ họa đẹp mắt và cách chơi thú vị, đa dạng và không tiêu tốn quá nhiều thời gian của người chơi.
Mang tới nhiều trải nghiệm mới cho người chơi, phiên bản Bejeweled 3 thực sự là một bước đột phá với nhiều cải tiến đặc sắc về nội dung, chất lượng âm thanh, hình ảnh và hiệu ứng. Các chế độ chơi mới hứa hẹn sẽ cuốn hút người chơi và tạo được dấu ấn mang game vượt lên so với phiên bản tiền nhiệm.
Chế độ chơi truyền thống Classic vẫn được giữ nguyên với đặc trưng là người chơi phải hoàn thành màn chơi với số lần dịch chuyển bị hạn chế. Tương tự như vậy, với chế độ Lightning với thanh thời gian đếm ngược hay bạn muốn trải nghiệm game kim cương mà không bị quá gò bò trong các khuôn khổ như vậy thì có thể trải nghiệm chế độ Zen với nội dung chơi thoải mái và nhẹ nhàng nhất.
Ngoài ra còn nhiều chế độ chơi khác thú vị không kém như Quest, Poker, Butterfly…
Tải miễn phí game kim cương 3 hay nhất – Bejeweled 3
Đồ họa rực rỡ, sắc nét bắt mắt là một điểm mạnh vốn có của bất kỳ phiên bản game kim cương cho PC nào. Với chất lượng hình ảnh HD mượt mà, âm thanh hiệu ứng ấn tượng, đây sẽ lại là một điểm cộng lớn dành cho game Kim cương 3 cực hấp dẫn.
Với cấu hình game yêu cầu thấp cùng với lối chơi hấp dẫn, nhiều chế độ chơi từ dễ tới khó, đồ họa đẹp mắt và bắt mắt –Bejeweled 3 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu giải trí nhẹ nhàng của nhân viên công sở hay học sinh, sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng.
Link tải game kim cương 3 miễn phí
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s